5 điều về series game đình đám Outlast mà không phải ai cũng biết

Outlast

Outlast là một series trò chơi kinh dị nổi tiếng, nhưng có một số điều bí ẩn mà không phải tất cả game thủ đều biết.

  1. Nguyên mẫu cho nhân vật chính

Nhân vật chính trong Outlast, Miles Upshur, được tạo ra dựa trên nhân vật thật là Miles Halter, người đứng sau dự án Outlast. Điều này tạo ra một sự kết nối đặc biệt giữa nhân vật và người tạo ra trò chơi.

  1. Căn cứ Mount Massive

Căn cứ Mount Massive, nơi diễn ra sự kiện trong Outlast, được lấy cảm hứng từ một cơ sở thực tế tại Colorado, Hoa Kỳ, được gọi là Mount Massive Asylum. Đây là một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang và từng là nơi hoạt động của các phần tử tâm thần nguy hiểm.

  1. Sự liên kết với các trò chơi khác

Outlast có một số sự liên kết và tham chiếu đến các trò chơi kinh dị khác. Ví dụ, trong trò chơi DLC “Whistleblower”, có một phòng chứa một chiếc máy quay với một tấm ghi chú từ tiến sĩ Richard Trager, một nhân vật trong trò chơi.

  1. Phần cắt giảm của Outlast 2

Trước khi Outlast 2 được phát hành, đã có một phần trong trò chơi được cắt giảm, được biết đến với tên “Genesis”. Phần này được cho là sẽ giải thích nhiều hơn về lịch sử của thị trấn Temple Gate, nơi diễn ra sự kiện trong Outlast 2.

  1. Kết thúc mở

Kết thúc của Outlast không chỉ là một kết thúc đóng, mà còn mở cho các phiên bản sau, như DLC và các phần tiếp của series. Điều này tạo ra một cảm giác hồi hộp và sự kỳ vọng cho người chơi về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong thế giới kinh dị của Outlast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *