Ava

Truy cập

Chi tiết sản phẩm

Ava

AVA là một giải pháp chú thích trực tiếp, trao quyền cho các cá nhân và tổ chức bao gồm những người khiếm thính và khiếm thính.

Được thêm vào vào ngày 28-07-2023

AVA là một công cụ AI đột phá, cách mạng hóa chú thích trực tiếp cho những người khiếm thính và khó nghe, cũng như các tổ chức toàn diện .Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến và trí thông minh con người, AVA ngay lập tức phiên âm những gì mọi người nói trong thời gian thực, cho phép giao tiếp liền mạch trong các tình huống khác nhau.>

 • Chú thích trực tiếp do AI hỗ trợ : phiên âm ngay lập tức trong thời gian thực để giao tiếp liền mạch.
 • Khả năng truy cập một lần nhấp : Dễ dàng truy cập các chú thích tức thì cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc gọi video.Strong> Nhận dạng loa : Xác định người nói ngay cả trong các cuộc trò chuyện nhóm để hiểu rõ hơn.>: Cho phép người tham gia tham gia các cuộc hội thoại trên điện thoại thông minh mà không cần tải xuống.Đã thêm dấu chấm câu và từ vựng.
 • Giải pháp tiếp cận : Trao quyền cho các tổ chức bao gồm đầy đủ các thành viên khiếm thính và khó nghe.
 • Lợi ích :

 • Cải thiện sự hiểu biết : xác định người nói và cung cấp sự rõ ràng trong các cuộc hội thoại nhóm.
 • Khả năng truy cập Universal : Cho phép người dùng tham gia các cuộc hội thoại từ điện thoại thông minh của họ mà không cần tải xuống. Độ chính xác đặc biệt : Cung cấp các chú thích chất lượng cao thông qua đánh giá chuyên nghiệp.: Cho phép các tổ chức bao gồm đầy đủ các thành viên khiếm thính và khó nghe.
 • Free Trial

  Banner phiên bản sáng

  Chiasehitech promote image

  Banner phiên bản tối

  Chiasehitech promote image

  Banner phiên bản trung tính

  Chiasehitech promote image

  * Nhận xét Ava

  Bạn nghĩ gì về Ava ?

  Để lại nhận xét cho cộng đồng

  Không có bình luận

  * Các Công cụ Trí tuệ Nhân tạo thay thế Ava