iApply

Truy cập

Chi tiết sản phẩm

iApply

IAPPLY LIMITED - Công cụ tìm nghề nghiệp dựa trên AI |Cổng thông minh công việc thông minh

Được thêm vào vào ngày 29-07-2023

Bạn có mệt mỏi khi tìm kiếm cơ hội việc làm vô tận không?Nói xin chào với iaply , công cụ tìm kiếm được hỗ trợ bởi một cuộc cách mạng AI cho người tìm việc./p>

Tại sao chọn IAPPLY?

 • Các chuyên gia làm việc : Tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp và các cơ hội mới phù hợp với mục tiêu của họ.> Người tìm việc thất nghiệp : Tìm kiếm công việc phù hợp trong thị trường việc làm thay đổi.Trong việc tìm kiếm các công việc phù hợp với các kỹ năng và chuyên môn của họ.
 • Cách thức hoạt động

  • Đăng ký : Đăng ký với IAPPLY, điền vào chi tiết cá nhân của bạn và bảo mật tài khoản của bạn.: Tải lên sơ yếu lý lịch của bạn, cung cấp thông tin cá nhân, giới thiệu các kỹ năng của bạn và xem xét ghi lại một video giới thiệu.Strong>: Thuật toán AI của IAPPLY Tìm và đăng ký các công việc phù hợp thay mặt bạn, giữ cho bạn cập nhật trên các ứng dụng công việc thông qua bảng điều khiển người dùng của bạn.Điều đó trao quyền cho bạn

   • Công việc thời gian thực : Truy cập tối đa 4.000 bài đăng công việc theo thời gian thực trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu.
   • Áp dụng tự động : Thuật toán AI của chúng tôi tự động tìm kiếm và áp dụng cho các công việc có liên quan dựa trên sở thích của bạn.
   • Bảo hiểm trên toàn thế giới : Chọn tối đa ba quốc gia và các chức danh công việc ưa thích để mở rộng tìm kiếm việc làm của bạn.
   • Bảng điều khiển người dùng : Hãy thông báo về các ứng dụng công việc và phân tích chi tiết thông qua bảng điều khiển người dùng của bạn.

   Khám phá cơ hội việc làm ngày nay

   Tham gia iaply và khám phá các cơ hội việc làm vô tận trên toàn thế giới.Nói lời tạm biệt với các cuộc đấu tranh săn việc và xin chào sự thuận tiện của IAPPLY.AI.

  Free Trial

  Banner phiên bản sáng

  Chiasehitech promote image

  Banner phiên bản tối

  Chiasehitech promote image

  Banner phiên bản trung tính

  Chiasehitech promote image

  * Nhận xét iApply

  Bạn nghĩ gì về iApply ?

  Để lại nhận xét cho cộng đồng

  Không có bình luận

  * Các Công cụ Trí tuệ Nhân tạo thay thế iApply