Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với gian hàng trực tuyến Chiasehitech có địa chỉ website là https://chiasehitech.com. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm là phần mềm phục vụ cho học tập, công việc và giải trí. Đồng thời chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình giấy phép (mã) phần mềm cho người dùng trực tuyến. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Giấy phép ( License) phần mềm cho máy tính, phần mềm bản quyền
  • Giấy phép, key game bản quyền, tài khoản quản lý gói premium
  • Các gói đăng ký bản quyền
  • Công cụ phần mềm kỹ thuật số

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email: [email protected]. Hoặc liên hệ số điện thoại. 0876165688 . Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm tại trang web của chúng tôi.

Một số câu hỏi thường gặp:

Game bản quyền là gì?

Game bản quyền, hay còn được gọi là game trả phí cho nhà phát hành. Game bản quyền cho phép bạn thưởng thức chúng với tất cả tính năng vốn có, những tính năng mà game lậu (game không chính thức) không thể đáp ứng được như chơi Online, chơi Multiplayer (nhiều người). Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí những bản cập nhật mới hoặc những bản vá sửa lỗi trực tiếp từ Nhà phát hành.

Có được trả lại hàng không?

Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng trong 3 ngày đối với các sản phẩm lỗi khi mua sản phẩm tại trang web chiasehitech.com. Tuy nhiên do đặc thù của sản phẩm kỹ thuật số, bạn không thể trả hàng hoàn tiền khi sản phẩm đã được kích hoạt. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách đổi trả trước khi mua.

Nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp các thông tin lên quan đến sản phẩm công nghệ hoặc sản phẩm đã mua tại trang web này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Email: [email protected]

SDT: 0876165688

Địa chỉ: Tòa nhà Hancorp Plaza, Số 72, đường Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trong trường hợp khẩn cấp. Quý khách cần được giải quyết vấn đề ngay. Hãy gọi điện thoại với chúng tôi qua số điện thoại.Trân trọng cảm ơn!